Triển vọng cổ phiếu ngành bán lẻ giai đoạn 2021 – 2025

bởi Azfin Editor

Năm 2021 là một năm thành công của các cổ phiếu ngành bán lẻ với sự tăng trưởng ấn tượng. Vậy năm 2022 và các năm sau triển vọng cổ phiếu ngành bán lẻ sẽ ra sao là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm?

Quý 3/2021 là giai đoạn hiếm hoi nền kinh tế Việt Nam bị tăng trưởng âm 6.02% do covid 19 diễn ra hết sức phức tạp tại khu vực kinh tế trọng điểm phía nam. Cũng chính vì điều này mà doanh số bán lẻ cũng bị sụt giảm mạnh, vì thế quý 3 và quý 4 năm 2022 sẽ có sự tăng trưởng trên nền thấp của năm 2021.

Bên cạnh đó, việc kinh tế Việt Nam không ảnh hưởng nhiều bởi khó khăn của kinh tế toàn cầu, số lượng việc làm không ngừng tăng đặc biệt lĩnh vực du lịch, dịch vụ, khách sạn, hàng không … đã khiến cho thu nhập của người dân trở lại thậm chí còn tăng so với trước đại dịch, điều này cũng kích thích tiêu dùng trở lại.

AzFin dự báo tăng trưởng mảng bán lẻ trong 6 tháng cuối năm trên 10%, trong đó các doanh nghiệp hàng đầu sẽ tăng trưởng trên 25% so với cùng kỳ thâm chí có những doanh nghiệp có thể tăng trưởng trên 100%.

👉 Video Triển vọng cổ phiếu ngành bán lẻ (2022 – 2025) sẽ mang đến những đánh giá chi tiết về ngành này với các nội dung như sau:

 1. Nhận diện chu kỳ kinh tế và những ngành được hưởng lợi.
 2. Tổng quan về ngành bán lẻ, vai trò và triển vọng của ngành bán lẻ
 3. Đánh giá các cổ phiếu đại diện ngành bán lẻ như MWG, FPT, PNJ
 4. Tổng kết triển vọng ngành bán lẻ

XEM THÊM: Top 5 ngành tăng trưởng mạnh cuối năm 2022

Minh bạch – Khách quan – Hiệu quả

Fanpage AzFin Việt Nam: https://www.facebook.com/AzFinVietNam

Youtube: https://www.youtube.com/c/azfinvietnam

Tham khảo các khóa học của AzFin: https://academy.azfin.vn/

Khoá học đọc vị cổ phiếu: https://docvicophieu.azfin.vn/

Khoá học chinh phục cổ phiếu ngân hàng: https://chinhphuccophieunganhang.azfin.vn/

Bài viết liên quan

Để lại Bình Luận

Tải App AzFin ngay để bắt đầu hành trình

tích sản và đầu tư của bạn

LIÊN HỆ NGAY

  CÔNG TY CỔ PHẦN AZFIN VIỆT NAM


  AzFin Việt Nam là tổ chức chuyên về Tài chính, Chứng khoán. Chúng tôi tự tin cung cấp đến các nhà đầu tư các chương trình đào tạo Chứng khoán, Tài chính cá nhân bài bản và chuyên sâu, phù hợp với sự đa dạng nhu cầu của mọi người. Chương trình thiết kế độc đáo, thực tiễn nhất để học viên có thể ứng dụng vào thực tế hiệu quả và phù hợp nhất.

  @2021 – Bản quyền nội dung thuộc về AzFin

  Call Now Button