Có nên học các khóa chứng khoán online?

bởi mainguyen

Khóa học chứng khoán luôn được các nhà đầu tư quan tâm nhằm nâng cao kiến thức của bản thân với mong muốn trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp. Sau dịch Covid, các khóa học online mở ra rầm rộ, nhiều nhà đầu tư nghi ngờ chất lượng khóa học không được tốt. Trong bài viết này, AzFin đưa ra quan điểm xem có nên học các khóa chứng khoán online ko?

Khóa học chứng khoán online là gì?

Nhiều nhà đầu tư chọn các khóa học chứng khoán online để phù hợp với thời gian của mình, nâng cao kiến thức và khả năng đầu tư, tránh bị lạc đường như thời điểm ban đầu, có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao.

Khóa học chứng khoán online được yêu thích hơn sau khi dịch Covid xảy ra

Hình thức học online cụ thể là khi bạn chấp nhận mua trả phí hoặc nhận miễn phí, bạn sẽ bận được một tài khoản học hoặc một link lớp học. Học viên sẽ tham gia trực tiếp qua hình thức online thông qua các thiết bị máy tính và các thiết bị smartphone có kết nối internet.

Các khóa học này thường được các chuyên gia quay sẵn rồi up lên hoặc dạy trực tiếp qua nền tảng zoom. Học viên không chỉ nhận được kiến thức, trao đổi trong môi trường lớp học chuyên nghiệp mà còn có thể nhận được những ưu đãi khuyến mãi từ những cơ sở giáo dục mà mình lựa chọn.

Ưu điểm của việc học chứng khoán online

Hiện nay hình thức học online đang được ưa chuộng và nhiều người tìm hiểu nhờ thời gian học linh hoạt phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian, Bạn có thể học bất cứ khi nào mà bạn muốn. Địa điểm học không cố định một chỗ như học offline vì vậy bạn không phải vật lộn để đến lớp, đến trường để giành chỗ học.

Có một số khóa học, các giảng viên quay sẵn rồi nên bạn có thể xem lại, học đi học loại mà không cần phải lo lắng mình không theo kịp kiến thức mà các thầy đưa ra.

Điều đặc biệt là bạn có thể rút ngắn thời gian tự tìm hiểu về chứng khoán. Không yêu cầu hay đòi hỏi bạn phải học mỗi ngày. Nếu bạn tiếp thu tốt thì có thể học dồn và lượng kiến thức được nạp và hiểu rất nhanh. Bạn có thể nhanh chóng tự tìm ra định hướng và phương pháp đầu tư tốt và phù hợp với chính mình để mang lại hiệu quả cao nhất.

Các khóa học chứng khoán online có nhiều ưu điểm hơn phù hợp với các nhà đầu tư

Công ty cổ phần AzFin Việt Nam có cung cấp các lớp học theo hình thức giảng dạy trực tuyến hấp dẫn. Theo đó, khi học viên đăng ký khóa học sẽ được cung cấp tài khoản để tham gia lớp học và dẫn dắt bởi chuyên gia chứng khoán hàng đầu. Những khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cho bạn thêm nhiều góc nhìn khi đầu tư chứng khoán. Một vài khóa học cơ bản có thể nhắc đến như:

– Webinar: ” Tư duy đầu tư giá trị”

– Khóa học chứng khoán

– Đọc vị cổ phiếu chuyên sâu

Đặc biệt, những khóa học của AzFin đều có một team chuyên môn riêng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của mọi học viên. Chẳng có một khóa đào tạo nào, bạn vừa được học kiến thức lại có người hướng dẫn, cầm tay chỉ việc cẩn thận như tại AzFin.

XEM THÊM: LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC CỦA AZFIN

Có nên theo học các khóa chứng khoán ko?

Nếu bạn đang là người có công việc bận rộn, ko có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngành, nhưng vẫn muốn tham gia thị trường chứng khoán

Bạn có kiến thức nền hoặc chỉ tìm hiểu sơ sơ, thiếu bài bản?  Bạn đang lỗ do thiếu kinh nghiệm? Bạn đang muốn tìm kiếm một phương pháp kiếm nguồn thu nhập thụ động.

Bạn nên học một khóa học online để các thầy giúp bạn thay đổi tư duy, đi đúng hướng cho bản thân và tìm ra phương pháp đầu tư phù hợp với bản thân. Giúp bạn tránh hạn chế đầu tư vào những cổ phiếu mà biết trước là nó thua lỗ, do bạn không đủ kiến thức để nhận ra. Trong chứng khoán cũng ko có gì là chắc chắn, vậy nên những người có nền tảng kiến thức vững chắc và những người giàu kinh nghiệm sẽ thu được lợi nhuận cao nhất.

Các khóa học sẽ bổ sung đầu đủ kiến thức cho các nhà đầu tư

Thường những chương trình miễn phí được chia sẻ là những chương trình có nội dung cũ, hầu như ai cũng biết và bạn cũng có thể tìm được ở bất kỳ đâu, ko có cách làm bài bản và tính sư phạm cao như các khóa học chính quy đến từ các công ty tài chính chứng khoán uy tín.

Tham gia các khóa học trả phí, bạn sẽ tìm ra được chiến lược và công thức trong đầu tư cổ phiếu, những kinh nghiệm đã được chọn lọc giữa rừng thông tin, giải mã nguyên nhân thị trường tăng giảm, cách xử lý tình huống khi thị trường biến động hay đơn giản là quản trị tâm lý của mình … từ đó hạn chế rủi ro, làm chủ được các khoản đầu tư, tự tin đầu tư chứng khoán hiệu quả, gia tăng lợi nhuận và sinh lời thụ động.

Cách khóa học online theo 1 lộ trình là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, hiệu quả cao. Khóa học là những kinh nghiệm truyền đạt từ bài giảng đảm bảo kiến thức chuyên sâu giúp học viên dễ hiểu và để thu nạp kiến thức.

KHÓA ĐỌC VỊ CỔ PHIẾU CHUYÊN SÂU CỦA AZFIN CÓ TỐT KHÔNG?

Học chứng khoán online ở đâu uy tín?

Các khóa học về đào tạo đầu tư chứng khoán của AzFin được các học viên đánh giá cao nhờ sự tâm huyết trong cách dạy, lộ trình phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư. Sau khóa học vẫn được hướng dẫn nhiệt tình.

Các khóa học được thiết kế theo phương pháp lấy học viên làm trung tâm. Học viên được tự do phát biểu, đưa ra ý tưởng và tranh luận, giao lưu trực tiếp với giảng viên để đi đến tận cùng của vấn đề. 

Các buổi học được chia làm 2 phần, phần đầu giảng viên sẽ thuyết trình về lý thuyết (30% thời gian), sau đó chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm đầu tư (30%) và 40% thời gian còn lại là thực hành cùng học viên.

Hướng dẫn ứng dụng thực tế vào các cổ phiếu đang niêm yết trên sàn Chứng khoán ngay trong lớp học. Học viên chủ động chọn mã cổ phiếu để cùng trao đổi, phân tích.

AzFin đặt trọng tâm vào khả năng thực hành của học viên, sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được tham gia 1 nhóm lớp, 1 cộng đồng học viên và 1 cộng đồng đầu tư tích sản. Tại đây học viên sẽ được hỗ trợ cập nhật kiến thức miễn phí, tham gia các buổi workshop dành riêng cho học viên.

Hi vọng những kiến thức mà AzFin sẽ đưa ra sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn và thành công trên con đường đầu tư của mình. Các chương trình của AzFin, bạn có thể tham khảo tại đây:

Website: https://azfin.vn/

 Fanpage AzFin Việt Nam: https://www.facebook.com/AzFinVietNam

 Youtube: https://www.youtube.com/c/azfinvietnam

Tham khảo các khóa học của AzFin: https://academy.azfin.vn/

Bài viết liên quan

Để lại Bình Luận

Call Now Button