AzFin Academy gồm những khóa học nào?

bởi mainguyen

AzFin là công ty đào tạo đầu tư chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam với nhiều khóa học chứng khoán phù hợp với nhu cầu của mọi nhà đầu tư. Một lộ trình học đầu tư cụ thể sẽ như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Khóa đào tạo Tư duy đầu tư giá trị

Dành cho những “ tấm chiếu mới” chưa biết gì về chứng khoán nên tham gia Webinar “ Tư duy đầu tư giá trị”.

Đây là khóa đào tạo ngắn hạn về tư duy đầu tư giá trị, giúp các nhà đầu tư mới, chưa có đường lối đầu tư đúng đắn có được cho mình phương pháp đầu tư đúng đắn và chiến thắng thị trường.

Nhà đầu tư muốn tham gia thị trường chứng khoán trước tiên xây dựng tư duy đúng đắn

Tham gia khóa đào tạo này, nhà đầu tư được học xây dựng, nắm chắc triết lý đầu tư giá trị đúng đắn. Cách xây dựng nguồn tiền đầu tư bền vững, phân bổ tài sản hợp lý. Không những vậy, học viên còn được nghe chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của những chuyên gia, những nhà đầu tư tinh anh.

Khóa học chứng khoán cơ bản cho người mới

Tất cả mọi nhà đầu tư đều biết rằng thị trường chứng khoán là một mỏ vàng đúng nghĩa nhưng không phải cũng biết cách khai thác và đầu tư để làm giàu cho bản thân mình.

Theo một khảo sát của AzFin tổ chức năm 2018 có đến 95% nhà đầu tư Việt Nam thua lỗ và rời bỏ thị trường sau 2 năm đầu tư. Nguyên nhân chính và phần lớn dẫn đến điều này đó là nhà đầu tư thiếu kiến thức, họ đầu tư theo đám đông và không biết để nắm giữ. 

Khóa học cung cấp kiến thức cơ bản nhất cho nhà đầu tư

Đây là khóa học giúp bạn hiểu những thuật ngữ cơ bản thiết yếu thị trường chứng khoán, tìm hiểu những phương pháp đầu tư chứng khoán điển hình. Ngoài ra bạn còn nắm chắc lộ trình trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp, hiểu rõ chìa khóa thành công trên thị trường.

Đúng như cái tên khóa học, đây là nơi nhà đầu tư có thể học kiến thức xây dựng nền tảng vững chắc để tham gia thị trường chứng khoán một cách an toàn và bền vững hơn.  Khóa học Đầu tư chứng khoán dành cho người mới đã được AzFin nghiên cứu và xây dựng trong 1 năm với giáo trình dễ hiểu nhất, ứng dụng thực tiễn nhất cho nhà đầu tư mới.

Đọc vị cổ phiếu chuyên sâu

Có lẽ đây chính là khóa học làm nên thương hiệu của AzFin. Người đứng lớp giảng dạy chính là ông Đặng Trần Phục – Chủ tịch công ty cổ phần AzFin – người có 16 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán.

Đọc vị cổ phiếu chuyên sâu là khóa học nổi tiếng của AzFin

 NĐT sẽ học gì trong khóa học này luôn là câu hỏi mà AzFin nhận được nhiều nhất. Nội dung cụ thể của khóa học bao gồm: đào tạo tư duy đầu tư đúng đắn, cách nhận biết 100% doanh nghiệp ảo trên thị trường chứng khoán, nâng cao hiệu quả đầu tư lên gấp 2 lần giúp NĐT rút ngắn thời gian tự do tài chính.

Khóa học không chỉ đào tạo kiến thức về doanh nghiệp mà còn đào tạo kiến thức về quản lý tài chính cá nhân, giúp quản lý tài chính tốt. Đồng thời, biết cách phân bố tài chính cá nhân, phân bố đầu tư hợp lý, tạo nguồn thu thập thụ động an toàn cho nhà đầu tư. 

Mọi thông tin khóa học bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY!

Khóa phân tích và định giá cao cấp

Phân tích và Định giá cổ phiếu cao cấp là khóa học giúp bạn có tư duy và tầm nhìn lớn trong đầu tư chứng khoán. Giúp bạn có thể mua được những doanh nghiệp tuyệt vời với mức giá hấp dẫn.

Nội dung chủ yếu mà học viên sẽ được học bao gồm: Phân tích, đánh giá những yếu tố vĩ mô quan trọng nhất đối với thị trường chứng khoán. Học viên học phân tích ngành trong đầu tư chứng khoán và tiềm năng tăng trưởng của ngành. Phân tích tài chính sâu về 1 doanh nghiệp, học đánh giá lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp, đánh giá tăng trưởng tương lai và dự báo kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Đây là khóa học nâng cao dành cho những nhà đầu tư đã có kiến thức nền tảng vững chắc, đọc và hiểu được báo cáo tài chính của doanh nghiệp và hiểu về kinh tế vĩ mô.

Khóa học vẫn đang tuyển sinh cho lớp mới. NĐT có thể đăng ký và tham gia TẠI ĐÂY!

Khóa học Chinh phục cổ phiếu Ngân hàng

Cổ phiếu ngành ngân hàng được coi là cổ phiếu vua, đang chiếm ưu thế tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Lý do là bởi cổ phiếu ngân hàng có tính an toàn cũng như sự tăng trưởng ổn định hơn so với cổ phiếu của những nhóm ngành khác. Rất nhiều nhà đầu tư muốn đầu tư cổ phiếu ngành này nhưng chưa thật sự hiểu rõ thì đây là khóa học dành riêng cho bạn.

Khóa học giúp nhà đầu tư hiểu hơn về ngành ngân hàng

Khóa học Chinh phục cổ phiếu ngân hàng chuyên sâu giúp nhà đầu tư hiểu sâu sắc ngành ngân hàng, học xong bạn có thể đầu tư ngay thay vì mông lung vì mảng kiến thức chung chung  khi đầu tư vào 1 doanh nghiệp lại không phân tích được. Khóa học giúp học viên tiết kiệm 3 – 5 năm tự nghiên cứu, nhanh chóng nắm bắt cơ hội từ những mã phân tích trong lớp học, tự xây dựng bảng theo dõi chất lượng tài sản, định giá ngân hàng….

Bạn có thể tham khảo khóa học TẠI ĐÂY!

Khóa học Chinh phục cổ phiếu chứng khoán

Khóa học Chinh phục cổ phiếu Chứng khoán giúp nhà đầu tư hiểu rõ và đầu tư nhuần nhuyễn cổ phiếu ngành chứng khoán. Sở hữu cổ phiếu của một trong những ngành tăng trưởng mạnh nhất trong nền kinh tế.

Ngành chứng khoán luôn được quan tâm nhờ tốc độ phục hồi, tăng trưởng mạnh trong thời gian ngắn. Chu kỳ của cổ phiếu ngành chứng khoán thường kéo dài 1.5 năm và tăng trưởng gấp 3 – 5 lần thị trường. Đây được coi là ngành tăng trưởng không giới hạn quy mô, có thể mở rộng bất kể không gian và thời gian. 

Tham gia khóa học Chinh phục cổ phiếu chứng khoán TẠI ĐÂY!

Khóa Tâm lý chiến

Một trong những yếu tố quyết định đến lợi nhuận của nhà đầu tư đó chính là tâm lý. Quản trị tâm lý là điều kiện đủ để đầu tư thành công. 

Hầu hết các nhà đầu tư đều từng sở hữu những siêu cổ phiếu tăng nhiều lần trong danh mục của minh nhưng vì lý do gì họ lại bán quá sớm, có người thì lỗ. Tất cả là do nhà đầu tư không quản trị được tâm lý của chính mình. Do đó mà có rất nhiều người phân tích đúng nhưng không kiếm được tiền. Khóa học này giúp nhà đầu tư quản trị tốt tâm lý của mình khi tham gia thị trường chứng khoán để không mắc phải sai lầm khi đưa ra quyết định mua hoặc bán cổ phiếu nào đó.

Tham gia và đăng ký khóa học TẠI ĐÂY!

Trên đây là những khóa học tại AzFin mà nhà đầu tư có thể tham khảo và tham gia để nâng cao kiến thức của bản thân mình. Warren Buffet cũng đã từng nói “ Đầu tư tốt nhất cho tương lai chính là đầu tư vào bản thân mình”, đừng ngại là dày thêm kiến thức của bản thân mình. Hi vọng, nhà đầu tư sẽ tìm được khóa học phù hợp với nhu cầu của mình.

 Fanpage AzFin Việt Nam: https://www.facebook.com/AzFinVietNam

 Youtube: https://www.youtube.com/c/azfinvietnam

Tham khảo các khóa học của AzFin: https://academy.azfin.vn/

Bài viết liên quan

Để lại Bình Luận

Call Now Button