Có nên học khóa Đọc vị cổ phiếu chuyên sâu của AzFin không?

bởi khởi đăng

Đọc vị cổ phiếu chuyên sâu của AzFin đã trải qua 61 khóa với trên 3000 học viên. Nhiều nhà đầu tư thắc mắc khóa học này có thật sự hữu ích, có thật sự giúp nhà đầu tư học cách phân tích các mã cổ phiểu? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về khóa học.

Giới thiệu giảng viên

Đặng Trần Phục Founder AzFin Việt Nam và DTP Invest:

 • Thạc sĩ Quản trị tài chính
 • Chứng chỉ hành nghề Quản lý quỹ đầu tư chứng khoán.
 • Kinh nghiệm 15+ năm đầu tư và đào tạo Chứng khoán cho hơn >10.000 học viên. Đào tạo từ sinh viên, người trái ngành đến các giám đốc công ty Chứng khoán. 

Thế mạnh của giảng viên

Trải qua hơn 15 năm đầu tư, anh Đặng Trần Phục đã trải qua nhiều cú trồi sụt thăng trầm của thị trường. Anh có thế mạnh về phương pháp phân tích cơ bản hay còn gọi là phân tích báo cáo tài chính (BCTC). Kiến thức trong khóa học được anh tổng hợp, tích lũy và đúc rút từ các kinh nghiệm đầu tư thực tiễn qua nhiều năm chứ không phải là những lý thuyết suông. Tuy nhiên, các kiến thức đó cũng chỉ phù hợp với những ai mong muốn đầu tư bài bản, dài hạn. Còn nếu bạn đầu cơ, đánh nhanh thì khóa học này sẽ không phù hợp. 

Ông Đặng Trần Phục – Founder AzFin Việt Nam và DTP Invest – giảng viên khóa Đọc vị cổ phiếu của AzFin

Đối tượng phù hợp tham gia

Có rất nhiều anh chị thắc mắc hỏi rằng: “Mình chưa có kiến thức tài chính nền tảng thì có thể tham gia được khóa học này không ạ?”. Khóa học này phù hợp với tất cả các nhà đầu tư theo đuổi phương pháp đầu tư giá trị, dài hạn. Có rất nhiều học viên của AzFin là dân ngoài ngành đều từng tham gia học. 

Anh Trần Văn Việt, chuyên viên Viện Năng lượng đã từng nhận xét: “Khóa học có kiến thức cô đọng và sát thực tế, cách truyền đạt của giảng viên dễ tiếp thu cho các anh em không phải dân chuyên ngành tài chính.”

Khoá học không phù hợp với ai?

 • Các nhà đầu cơ, lướt sóng và muốn “ăn ngay bằng lần”. 
 • Khóa học này học chuyên về phân tích báo cáo tài chính nên nếu bạn muốn học về phân tích kỹ thuật, mô hình thì không nên tham gia. 
 • Đây là khóa học có kiến thức tương đối “nặng”, nên nếu bạn chỉ xác định đi học “nhẹ nhàng”, muốn được “phím hàng” ăn ngay thì sẽ lãng phí. Bạn nên dành thời gian xem lại bài và tốt nhất là thực hành ngay kiến thức từng buổi vào phân tích doanh nghiệp. Việc ứng dụng các kiến thức vào thực tế giúp bạn có thể tự tin đầu tư và tìm kiếm các mã cổ phiếu để chủ động đầu tư. 

ĐỌC THÊM: Học viên học gì trong khóa “ Đọc vị cổ phiếu chuyên sâu” của AzFin?

“Thách thức” và lợi ích của khoá học

Thách thức: Khóa học cần người học có sự cẩn thận, tỉ mỉ tính toán từng số liệu nhỏ. Lượng kiến thức hơi “nặng” nên sẽ khiến cho người học gặp chút thử thách nếu muốn hoàn thành tốt khóa học. 

Khóa Đọc vị cổ phiếu chuyên sâu có những kiến thức riêng biệt từ kinh nghiệm của giảng viên mà bạn không thể tìm được ở các khóa khác.

Lợi ích: 

Khóa học giúp đào tạo tư duy đầu tư đúng đắn

Kiến thức khoá học được chắt lọc từ kiến thức và kinh nghiệm thực chiến đầu tư gần 16 năm của Mr. Đặng Trần Phục, giúp học viên có tư duy đầu tư đúng hướng tránh mất tiền và thời gian.

Rút ngắn thời gian tự nghiên cứu 5-7 năm

Người học có phương pháp đọc hiểu và phân tích Báo cáo tài chính của tất cả các doanh nghiệp trên sàn từ A – Z nhanh gọn, đơn giản và hiệu quả nhất. Khoá học không chỉ đào tạo kiến thức về doanh nghiệp mà còn đào tạo kiến thức về quản lý tài chính cá nhân, giúp rút ngắn thời gian hướng đến tự do tài chính. 

Nhận biết 100% doanh nghiệp ảo trên thị trường Chứng khoán

Loại bỏ 100% các doanh nghiệp bán giấy lộn (tăng vốn ảo, ghi nhận nhằm nâng khống tài sản và vốn).

Phát hiện 6 dấu hiệu rủi ro của các doanh nghiệp qua đọc BCTC.

Phát hiện 9 thủ thuật làm đẹp báo cáo tài chính của doanh nghiệp

Nâng cao hiệu quả đầu tư lên gấp 2 lần

Tìm ra những Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc đáng đầu tư. Phát hiện 6 dấu hiệu cơ hội đầu tư trong BCTC. Biết cách đánh giá triển vọng tăng trưởng tương lai của doanh nghiệp để đưa quyết định có đáng nắm giữ đầu tư tiếp cổ phiếu đó hay không.

NẾU BẠN CÒN ĐANG PHÂN VÂN: Khóa Đọc vị cổ phiếu chuyên sâu của AzFin có tốt không?

Những tips giúp bạn học tốt khoá Đọc vị cổ phiếu 

Một số tips nhỏ giúp học viên học tốt hơn khi bắt đầu học khóa học này mà bạn có thể tham khảo để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất:

Đọc trước một số cuốn sách nếu là người mới: 

 • Báo cáo tài chính dưới góc nhìn Warrent Bufett. 
 • Trí tuệ tài chính. 
 • Giáo Trình Những vấn đề cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán. 

Ứng dụng các kiến thức được học vào phân tích báo cáo tài chính các doanh nghiệp cụ thể. 

Trao đổi ngay tại group lớp học nếu trong quá trình nghiên cứu, ứng dụng có vấn đề nào còn thắc mắc chưa hiểu.

Chủ động trao đổi, đưa ra ý kiến ngay trong lớp học để được giải đáp kịp thời, tránh hiểu sai nội dung học. 

Tránh nghỉ học, cố gắng tham gia học trực tuyến đầy đủ để có thể trao đổi ngay khi cần, ghi chú lại những vấn đề chính hoặc các vấn đề còn vướng mắc. 

Một lớp học Đọc vị cổ phiếu của AzFin

Chia sẻ của các cựu học viên:

Chị Phạm Thanh Hiền, học viên Đọc vị cổ phiếu chuyên sâu K34: ” Nhiều góc nhìn về tài chính khác nhau, giảng viên có tâm truyền tải được nhiều kinh nghiệm và kiến thức theo cách logic, dễ hiểu nhất. Khóa học tập trung, các kiến thức chính thống và không lan man. “

Anh Lê Quang Minh, học viên Đọc vị cổ phiếu chuyên sâu K40: ” Lớp học này mình không chỉ thu được kiến thức mà còn thu được phương pháp luận, cách tra cứu thông tin và tư duy đầu tư. Học xong mua bán nhẹ nhàng hẳn, có sự kiên nhẫn chờ cơ hội. “

Anh Nguyễn Văn Tuyến, học viên Đọc vị cổ phiếu chuyên sâu K45: ” Những kiến thức của anh rất thực tế và chuyên sâu, nhờ anh mà em cũng có kiến thức thực sự đầu tư chứng khoán cũng như con đường mà mình hướng tới. Qua khóa học này tự tin và rút ngắn được rất nhiều. Học xong khóa học mới thấy đây là khoản đầu tư giá trị nhất. “

Trên đây là những nội dung, kinh nghiệm khi học Đọc vị cổ phiếu chuyên sâu. Nhà đầu tư muốn tham gia đăng ký ngay TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Để lại Bình Luận

LIÊN HỆ NGAY

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN AZFIN VIỆT NAM

   

  AzFin Việt Nam xác định cho mình sứ mệnh trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của nhà đầu tư giá trị thông qua các giải pháp đào tạo, tư vấn tài chính, chứng khoán toàn diện và đồng hành cùng nhà đầu tư trong hành trình xây dựng tháp tài sản bền vững. 

  @2021 – Bản quyền nội dung thuộc về AzFin