Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VMO Holdings Tech.,JSC và AzFin Việt Nam

bởi Hà Giang

Ngày 06/04/2022, tại trụ sở Công Ty Cổ Phần Công Nghệ VMO Holdings, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VMO Holdings và Công ty cổ phần AzFin Việt Nam. Đây là sự kiện trọng đại và có ý nghĩa rất lớn với hai bên.

Phát biểu tại chương trình, ông Hoàng Tuấn Hải – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc VMO Holdings chia sẻ: “Năm 2022 đánh dấu 10 năm kể từ ngày thành lập VMO Holdings, với tầm nhìn và khát vọng lớn lao muốn nâng tầm phát triển VMO Holdings trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, VMO Holdings quyết định lựa chọn AzFin là đơn vị hợp tác chiến lược. Thông qua thỏa thuận này, VMO Holdings sẽ có được sự hỗ trợ toàn diện của AzFin về tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp, tinh gọn và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn của doanh nghiệp, tiến tới sớm niêm yết trên thị trường chứng khoán”.

Ông Hoàng Tuấn Hải (Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc VMO Holdings) & ông Hoàng Anh Tuấn (Tổng Giám đốc AzFin Việt Nam)

Đại diện AzFin Việt Nam, ông Hoàng Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần AzFin Việt Nam đánh giá rất cao tinh thần cầu tiến, sẵn sàng thay đổi của VMO Holdings để tiến tới trở thành một Doanh nghiệp đạt tới những chuẩn mực chuyên nghiệp cao nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, tư vấn đầu tư và đầu tư tài chính cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam, AzFin Việt Nam sẽ làm hết sức mình để giúp VMO Holdings đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Tập thể 2 Công ty

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên thể hiện sự tin tưởng, trân trọng và mối quan hệ chiến lược tốt đẹp giữa hai bên, tiến tới mục tiêu sớm trở thành Công ty đại chúng của VMO Holdings.

Để lại Bình Luận

Tải App AzFin ngay để bắt đầu hành trình

tích sản và đầu tư của bạn

LIÊN HỆ NGAY

    CÔNG TY CỔ PHẦN AZFIN VIỆT NAM


    AzFin Việt Nam là tổ chức chuyên về Tài chính, Chứng khoán. Chúng tôi tự tin cung cấp đến các nhà đầu tư các chương trình đào tạo Chứng khoán, Tài chính cá nhân bài bản và chuyên sâu, phù hợp với sự đa dạng nhu cầu của mọi người. Chương trình thiết kế độc đáo, thực tiễn nhất để học viên có thể ứng dụng vào thực tế hiệu quả và phù hợp nhất.

    @2021 – Bản quyền nội dung thuộc về AzFin

    Call Now Button