LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trải qua nhiều năm trên thị trường chứng khoán, chúng tôi nhận thấy rất nhiều nhà đầu tư cá nhân thua lỗ lớn chỉ vì thiếu kiến thức.

Vì vậy, năm 2016, chúng tôi đã̀ thành lập lên nhóm đầu tư và đào tạo chứng khoán “Trada Brother” với mục tiêu phổ biến tư duy về kiến thức “đầu tư giá trị” cho tất cả các nhà đầu tư Việt Nam.

Đến cuối năm 2019, chúng tôi nhận thấy rằng, không ít nhà đầu tư gặp tình trạng không biết cách quản lý tài chính khi đầu tư. Việc bán nhà, bán xe... vì thua lỗ chứng khoán đã không còn là điều gì xa lạ, đó chính là hệ lụy trực tiếp từ việc thiếu quản trị tài chính khi đầu tư. Vì thế, Trada Brother đã được đổi thành AzFin Việt Nam nhằm cung cấp các giải pháp tài chính tổng thể và toàn diện A-Z cho người Việt.

Khi Covid – 19 xảy ra, nền kinh tế chịu ảnh hưởng lớn, đại dịch là lúc tất cả mọi người nhận thức rõ vai trò của tài chính cá nhân với từng cá thể và từng gia đình.

Điều này khiến chúng tôi quyết tâm thành lập một tổ chức về tài chính có thể hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả và trợ giúp được nhiều người Việt Nam hơn. Cuối năm 2020, Công ty Cổ phần AzFin Việt Nam chính thức được đăng ký để phục vụ mục tiêu phổ cập kiến thức tài chính - đầu tư tới từng nhà, đến từng người.

AzFin Việt Nam tin rằng, tài chính cá nhân chính là gốc rễ của mỗi người. Tài chính vững mạnh không chỉ giúp mỗi cá nhân có thể có cuộc đời hạnh phúc, tự do hơn mà còn góp phần giúp cho Việt Nam trở nên hùng cường.

Tải App AzFin ngay để bắt đầu hành trình

tích sản và đầu tư của bạn

LIÊN HỆ NGAY

    CÔNG TY CỔ PHẦN AZFIN VIỆT NAM


    AzFin Việt Nam là tổ chức chuyên về Tài chính, Chứng khoán. Chúng tôi tự tin cung cấp đến các nhà đầu tư các chương trình đào tạo Chứng khoán, Tài chính cá nhân bài bản và chuyên sâu, phù hợp với sự đa dạng nhu cầu của mọi người. Chương trình thiết kế độc đáo, thực tiễn nhất để học viên có thể ứng dụng vào thực tế hiệu quả và phù hợp nhất.

    @2021 – Bản quyền nội dung thuộc về AzFin

    Call Now Button