SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Ông Đặng Trần Phục – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần AzFin Việt Nam

Chủ tịch AzFin ông Đặng Trần Phục là chuyên gia đào tạo, tư vấn đều tư cho nhà đầu tư. Ông có bằng thạc sĩ quản trị tài chính, người đầu tiên dành giải nhất trong một cuộc thi về lĩnh vực đầu tư chứng khoán cho sinh viên tại đại học Ngoại Thương vào năm 2010. Ông nhận bằng chuyên gia Quản lý quỹ đầu tư cao cấp từ năm 2007 và chứng chỉ hành nghề quản lý quỹ do Ủy bạn chứng khoán Nhà nước cấp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm đầu tư, ông đã trải qua nhiều lần sóng trên thị trường chứng khoán và rút ra nhưang bài học quý giá để truyền lại cho hơn 10.000 học viên trong suốt hơn 5 năm giảng dạy và đào tạo.

AzFin

Ông Hoàng Anh Tuấn - Tổng giám đốc công ty cổ phần AzFin Việt Nam

Tổng giám đốc ông Hoàng Anh Tuấn cũng là một chuyên gia đào tạo, tư vấn hàng đầu trong ngành. Ông nhận được chứng chỉ hàng nghề Quản lý quỹ đầu tư chứng khoán từ rất sớm, cũng như nhận bằng CFA level 2 khi còn rất trẻ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán, ông đã nhận tư vấn và quản lý tài sản hơn 3000 tỷ, đào tạo hơn 3000 khách hàng.

AzFin

bà Đặng Thị Thúy - Kế toán trưởng công ty cổ phần AzFin Việt Nam

Bà Đặng Thị Thúy đã có bằng cử nhân quản trị kinh doanh và thạc sĩ quản lý kinh tế. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bà đã từng làm kế toán trưởng từ năm 2009, đảm nhận vai trò giám đốc tài chính, trưởng phòng tài chính kế toán, quản lý 15 doanh nghiệp lớn nhỏ.

AzFin