TTCK AzDaily-Ngày 09/03/2020-bản tin sale-off

Ngày đăng 9/3/2020

Xin chào các bạn, rất vui được gặp lại các bạn trong bản tin chứng khoán hàng ngày của chúng tôi

Bản tin chứng khoán sale-off

Đây là đoạn mào đầu trong bản tin chứng khoán ngày của kênh Benjamin Graham, và AzFin xin trích đoạn một phần để Quý nhà đầu tư tham khảo.

Chúng tôi rất vui mừng vì chỉ số hôm nay đã có đợt sale-off lớn, lên đến gần 7%. Một loạt công ty hàng đầu với chất lượng tuyệt vời đã được giảm giá kịch sàn. Đây là một trong những chương trình kích cầu lớn nhất nhằm giúp nhà đầu tư tích lũy tài sản lớn, kể từ khi virus corona xuất hiện.

Và như một vài dự báo của một số chuyên gia, việc sale-off có thể sẽ tiếp tục diễn ra trong 2 tháng tới, với tỷ lệ lên đến 20%.

Và chúng tôi rất vui mừng về cơ hội 10 năm có một này.


Bạn thấy đấy, bản tin của Benjamin Graham mang đầy màu sắc lạc quan. Dịch bệnh rồi sẽ sớm qua đi, và lúc đó ánh sáng bình minh sẽ quay trở lại. Cuộc đời của Warren Buffet thành công vì ông không bao giờ đặt cược ngược với lợi ích kinh tế của nước Mỹ. Ông là Net Buyer, và tài sản của ông được xây dựng nhờ một nước Mỹ phồn thịnh trong suốt gần một thế kỷ qua.

Việt Nam cũng đang là một nền kinh tế trẻ, cơ cấu dân số vàng, một nước đông dân và năng động. AzFin cho rằng, đây là một cơ hội mà mười năm qua mới đem lại, và ai tận dụng được sẽ xây dựng được một tài sản lớn.

Trân trọng,