Học đầu tư chứng khoán gắn liền với thực hành

Ngày đăng 7/3/2019

Ngày 26/02/2018, tại Hà Nội khóa học “Phân tích đầu tư chứng khoán nâng cao – khóa 26” do AzFin tổ chức đã khai giảng với sự tham dự của 16 anh/em nhà đầu tư.

Cụ W.Buffett đã từng nói “Rủi ro đến từ việc bạn không biết mình đang làm gì”. Điều này đặc biệt đúng trong đầu tư chứng khoán. Có 1 thực trạng đáng buồn mà đa phần nhà đầu tư trên thị trường mắc phải đó chính là họ đang đánh bạc với thị trường chứng khoán nhưng lại nghĩ mình đầu tư.

  • Họ mua 1 cổ phiếu nhưng lại không biết sản phẩm của cổ phiếu đó. Họ nói các câu chuyện về giá cổ phiếu, đội này lái cổ phiếu, đội kia đánh lên, nhà nước thoái vốn … nhưng họ không nhớ tên công ty là gì (chỉ biết đến 3 ký tự).
  • Thị trường chứng khoán trung bình trong 19 năm tăng 12%/năm, nhưng những nhà đầu tư tay ngang lại muốn lãi 100% thậm chí 1000%/năm. Vì thế AzFin chúng tôi đã, đang và sẽ liên tục mở các khóa đào tạo chứng khoán vừa CHUYÊN SÂU VỪA THỰC TIỄN đến quý vị, những người thực sự mong muốn GIẦU CÓ MỘT CÁCH BỀN VỮNG, DÀI HẠN VÀ NHÀN HẠ NHẤT. Trong khóa học “Phân tích đầu tư cổ phiếu chuyên sâu” được chúng tôi mở hàng tháng mang lại những kiến thức chuyên môn khoa học kết hợp với thực tiến đi thăm hàng trăm doanh nghiệp niêm yết cho nhà đầu tư như:
  • Hiểu rõ ngành nghề kinh doanh, công thức vận hành kinh doanh của doanh nghiệp để từ đó có thể nhìn thấu được hoạt động của doanh nghiệp đã, đang và sẽ diễn ra như thế nào.
  • Thấu hiệu báo cáo tài chính, báo cáo thường niên, bản cáo bạch để có thể nhìn vào đó là biết doanh nghiệp đang làm gì, có triển vọng ra sao, và nhìn vào hoạt động đang diễn ra của doanh nghiệp thì biết báo cáo tài chính được ghi nhận như thế nào
  • Loại bỏ những doanh nghiệp phát hành giấy, lừa lọc cổ đông
  • Phát hiện ra trong các doanh nghiệp kinh doanh nghiêm túc những doanh nghiệp bài bản, có lợi thế cạnh tranh bền vừng, có triển vọng tăng trưởng dài hạn và đối xử với cổ đông tốt nhất để quyết định đầu tư.
  • Xác định tương đối được vùng giá hấp dẫn của cổ phiếu để ra quyết định mua cũng như vùng giá quá giá trị để chốt lời bảo vệ thành quả. Nếu bạn muốn làm giầu một cách bền vững Bạn muốn tự do tài chính và nghỉ hưu sớm Và bạn yêu thích cổ phiếu

Chúng tôi luôn chào đón bạn tham gia các khóa học của chúng tôi:

Hãy đăng ký tại đây: https://goo.gl/YYQMqX cùng tham dự hội thảo Đầu tư chứng khoán dưới góc nhìn Báo cáo tài chính, 9h chủ nhật ngày 10/03 tại số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội