Bế giảng, Trao bằng Khóa K33 "Phân tích và đầu tư chứng khoán chuyên sâu"

Ngày đăng 27/9/2019

Ngày 26/09/2019, tại Phòng đào tạo của AzFin Việt Nam đã diễn ra buổi tổng kết và trao bằng cho các anh chị em học viên xuất sắc của khóa học.

Tại buổi tổng kết các học viên đã trình bày thành quả phân tích cổ phiếu hết sức sâu sắc toàn diện bên cạnh những đánh giá tinh tế qua những điểm nhấn hết sức quan trọng.

Các cổ phiếu được ACE trình bày bao gồm:

  1. MWG: Một doanh nghiệp tuyệt vời, vĩ đại trong tương lai với vị thế số 1 thị trường ở 5 ngành kinh doanh: Điện thoại di động, Điện máy, Kinh mắt, Đồng hồ, Đồ gia dụng; Bên cạnh đó là triển vọng tươi sáng của mảng Bách hóa xanh.
  2. REE: Một doanh nghiệp Holding hiệu quả bậc nhất tại Việt Nam với vị thế hàng đầu tại các mảng kinh doanh: Cơ điện, Văn phòng cho thuê, Điện nước; Đây là 1 doanh nghiệp có sự ổn định cao trong KQKD, có cổ tức lớn và tài sản có giá trị.
  3. VHC: Doanh nghiệp số 1 ngành thủy sản Việt Nam với chất lượng quản trị tốt, cơ cấu tài chính vững mạnh, cổ tức cao rất đáng để đầu tư lâu dài.
  4. PNJ: Doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực trang sức trung và cao cấp với quản trị và lãnh đạo được đánh giá cao, tài chính vững mạnh, lợi thế cạnh tranh nguồn nhân lực và thương hiệu lớn.

Chúc các Quý Học viên luôn thành công trong đầu tư và cuộc sống!

AzFin Việt Nam Minh bạch - Khách quan - Hiệu quả