Mai Phương Thuý - NHÀ ĐẦU TƯ ĐÍCH THỰC?

Ngày đăng 15/7/2019

Về kinh nghiệm đầu tư: MPT đã có tới 5 năm trên TTCK, không những tồn tài được mà còn kiếm tiền khủng từ nơi đây, AzFin cho rằng thực sự MPT cũng đã nằm top những nhà đầu tư hàng đầu rồi

Case đầu tư thành công:

  • MWG: Cách đây hơn 3 năm trước trong 1 lần tiếp xúc với Thúy, Admin của chúng tôi được MPT tiết lộ đã đầu tư vào MWG rất lớn, và cho đến cách đây 1 năm trong 1 lần gặp lại chúng tôi biết Thúy vẫn còn nắm MWG nhiều, và hiện nay vẫn đang nắm giữ MWG. Theo tính toán của chúng tôi, chỉ trong 3-4 năm sở hữu MWG lợi nhuận của Thúy không dưới 300%, một mức sinh lời tuyệt vời. Đặc biệt để nắm giữ MWG trải qua không biết bao nhiêu thăng trầm như Thúy, LIỆU CÓ MẤY AI LÀM ĐƯỢC?
  • VCB: Gần đây nhất MPT đã có lãi lên đến 65% trong điều kiện thị trường đi xuống các quỹ đầu tư chỉ đạt lợi suất có vài % ít ỏi, để lựa chọn được cổ phiếu đầu ngành không bị ảnh hưởng bởi xu thế chung như VCB, CÓ NHIỀU NGƯỜI LÀM ĐƯỢC?

Danh mục đầu tư của MPT: VJC, HPG, VCB, MWG. Những cổ phiếu này có thể có thời điểm sẽ đi xuống, tuy nhiên xem xét kỹ có thể thấy đều là những doanh nghiệp hàng đầu với lợi thế cạnh tranh bền vững, về dài hạn nhất định sẽ mang lại thành quả lớn. LIỆU MẤY AI TƯ DUY ĐƯỢC NHƯ VẬY?

Trong bài phỏng vấn với phóng viên Thúy nói: “Em không CHƠI cổ phiếu, em dùng hết tiền tiết kiệm đi biểu diễn để ĐẦU TƯ”. LIỆU MẤY CHUYÊN GIA BIẾT ĐẦU TƯ HAY CHỈ CHƠI?

Với AzFin, MPT thực sự là một nhà đầu tư đích thực, từ tư duy cho đến hành động. THIẾT NGHĨ CHÚNG TA HÃY TRÂN TRỌNG, HỌC HỎI VÀ NHÂN RỘNG NHỮNG TẤM GƯƠNG ĐÓ!

Thân ái và quyết thắng!